ที่มาเกี่ยวกับ อันโดะ ANDO

ต้นตำรับ สมุนไพรรักษาริดสีดวง ให้หายขาด ตั้งแต่ต้นเหตุ

ผ่านการรับรอง อย. ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ควบคุมมาตรฐานการปรุงยาสมุนไพร โดยเภสัชกรแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญ

เรื่องเกิดจากคนใกล้ตัวเป็นโรคริดสีดวงทวารกันเยอะ เป็นเพราะเราเห็นคนรอบตัวเป็นเห็นเค้าแล้วทรมานจากการเจ็บปวด บางคนก็ไม่หายสักที เป็นๆหายๆ ทำให้เรารู้เลยว่าโรคนี้เป็นกันเยอะ และเป็นง่ายมากเพราะเกิดจากพฤติกรรมหลายๆ อย่างในชีวิตประจำวัน ของเราที่ทำให้เกิดโรคนี้ เป็นโรคที่เป็นแล้วรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก จะนั่ง จะนอนก็ลำบาก สร้างความเครียดให้ผู้ป่วยทุกครั้ง  ถือว่ามองข้ามโรคนี้ไม่ได้เลยจริง ๆ  จนเราเกิดความสนใจที่อยากหายาที่รักษาโรคริดสีดวงนี้จนศึกษาและพบว่า สมุนไพรไทยในบ้านเรามีสมุนไพรที่ช่วยรักษาริดสีดวงโดยเฉพาะ เราเลยไปปรึกษากับเภสัชกรที่เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและการปรุงยาสมุนไพรไทยได้รับคำแนะนำดีๆ ที่อยากบอกต่อ จึงเกิดความคิดอยากพัฒนายาสมุนไพรรักษาโรคริดสีดวงทวาร เพื่อรักษาคนใกล้ชิดของเรา โดยที่เราได้ตั้งชื่อว่า อันโดะ (ANDO) เป็นภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า ปลอดโปร่งโล่งสบาย เราชอบคำนี้ เพราะความหมายค่อนข้างเห็นภาพชัดเจนว่าความโปร่งโล่งสบายสื่อได้ถึงโรคที่เป็นอยู่ ว่ามันจะดีขนาดไหนถ้าความเจ็บปวดนี้หายไป โล่งสบาย เหมือนยกภูเขาออกจากอก นอกจากที่เราจะคิดผลิตที่ยาสมุนไพรที่ดีและมีคุณภาพแล้ว เรายังคิดต่อยอดไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบรรเทาโรคริดสีดวงนี้แบบภายนอกได้ด้วย เพราะเท่าที่สัมผัสผู้ป่วยโรคริดสีดวงมา คือมักจะมีอาการกวนใจของอาการเจ็บ แสบ คัน ระหว่างวัน เราเลยผลิตสเปรย์อันโดะ ใช้พ่นริดสีดวงแบบพกพาสะดวกพ่นเวลามีอาการระหว่างวัน และ สบู่อันโดะ คือสบู่ที่คิดมาเพื่อทำความสะอาดบริเวณที่เป็นริดสีดวงโดยเฉพาะ เพื่อให้ติ่ง หรือ แผลบริเวณนั้นสะอาด จะเห็นได้ชัดว่าบริษัทของเรามีสินค้าทั้งแบบรักษาจากภายใน และบรรเทาจากภายนอก ภายใต้แบรนด์สินค้า อันโดะ (ANDO) เราตั้งใจจะทำ อันโดะ  ให้ช่วยรักษาผู้ป่วยโรคริดสีดวงทั้งประเทศ ที่เจ็บป่วย ทรมานกลับมายิ้มและใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุขได้อีกครั้ง

ยาริดสีดวง อันโดะ Ando ต้นตำรับ สมุนไพรรักษาริดสีดวง ให้หายขาด ตั้งแต่ต้นเหตุ

สมุนไพรรักษาริดสีดวง อันโดะ ผลิตโดยโรงงานผลิตยาชั้นนำ

โรงงานบ้านหมอละออง โรงงานผลิตยาสมุนไพรที่ได้รับมาตรฐานตามหลักของ องค์การอาหารและยามีประวัติการผลิตยาสมุนไพรมามากกว่า 30 ปี

มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสมุนไพรมีกระบวนการผลิตและมาตรฐานความปลอดภัยสูงควบคุมมาตรฐานการปรุงยาสมุนไพร โดยเภสัชกรแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญทายาทนายแพทย์ละอองบัวศิริ โรงงานสมุนไพรบ้านหมอละออง มีประสบการณ์ด้านสมุนไพรมากว่า 30 ปี